Chè đậu ván nước là món tráng miệng thơm ngon, đặc biệt phù hợp cho mùa hè nóng bức. Với vị ngọt mát của đậu và hạt, chè đậu ván nước là một lựa chọn tuyệt vời để làm giảm cơn khát và tạo cảm giác sảng khoái.

Chè đậu Ván Nước
Chè đậu Ván Nước

NỘI DUNG

Hương vị truyền thống của chè đậu ván nước

Chè đậu ván nước có nhiều loại đậu ngon như đậu đen, đậu xanh và đậu đỏ. Những loại đậu này được luộc chín kỹ càng và kết hợp với nước cốt dừa thơm ngon. Hương vị đậu thơm ngọt kết hợp với vị béo của nước cốt dừa tạo nên một ly chè đậu ván nước thật hấp dẫn.

Một món tráng miệng ngon và mát lạnh

Chè đậu ván nước thường được phục vụ lạnh với thêm đá. Với hương vị ngọt ngào, mát lạnh của chè, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và sảng khoái trong những ngày hè nóng bức.

Một công thức đơn giản và dễ làm

Bạn không cần phải là chuyên gia để chuẩn bị một ly chè đậu ván nước thơm ngon. Công thức làm chè đậu ván nước rất đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết, như đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ và nước cốt dừa, sau đó thực hiện các bước nấu chè theo hướng dẫn.

Chè đậu ván nước – Một món tráng miệng thơm ngon và bổ dưỡng

Chè đậu ván nước không chỉ ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng. Đậu là nguồn cung cấp chất xơ và protein lành mạnh cho cơ thể, trong khi nước cốt dừa cung cấp các acid béo không no và chất khoáng quan trọng cho sức khỏe. Chè đậu ván nước cũng là một nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời để giúp bạn duy trì sức khỏe và tăng cường sự năng động của cơ thể.

Địa chỉ và giá cả

Bạn có thể thưởng thức chè đậu ván nước ngon tại cửa hàng của chị Co, địa chỉ số 116 đường Nguyễn Trường Tộ, Hội An. Giá một ly chè đậu ván nước chỉ 10.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của mọi người.

Chè đậu ván nước

Kết luận

Chè đậu ván nước là một món tráng miệng thơm ngon và mát lạnh, đặc biệt phù hợp cho mùa hè nóng bức. Với hương vị đậu thơm ngọt kết hợp với vị béo của nước cốt dừa, chè đậu ván nước là một lựa chọn tuyệt vời để làm giảm cơn khát và tạo cảm giác sảng khoái. Hãy ghé thăm cửa hàng của chị Co để thưởng thức món chè đậu ván nước ngon và rẻ nhé!

Rate this post
Chè Đậu Ván Nước – Món ăn ngon và hấp dẫn cho mùa hè