Xin chào các bạn đến với kênh của bà Nana Cộng hòa Séc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu một bí quyết quan trọng để nấu các món hầm nhanh chóng. Đậu đen là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, có tác dụng giải độc, bổ thận và bổ máu. Trong ngày hè nắng nóng, ăn đậu đen sẽ giúp giải nhiệt mát mẻ.

Cách Nấu Chè đỗ đen Nhanh Nhừ
Cách Nấu Chè đỗ đen Nhanh Nhừ

NỘI DUNG

Cách nấu chè đỗ đen đặc

Đậu đen làm từ hạt đỗ nguyên chất, rất mềm và không bị xác. Để nấu chè đỗ đen đặc, bạn cần ngâm đậu đen qua đêm và vo sạch. Sau đó, cho đậu đen vào nồi và đun nhanh trong nước sôi. Khi nấu chè, bạn có thể thêm muối và đường để tạo hương vị thêm phong phú. Bạn có thể ăn chè đỗ đen đặc mát hoặc cho thêm bột sắn dây để nấu chè đặc thêm hấp dẫn.

Cách nấu chè đỗ đen loãng

Nếu bạn muốn nấu món chè đỗ đen loãng, chỉ cần cho nước vào khi nấu chè mà không cần thêm bột. Chè đỗ đen loãng sẽ có hương vị thanh mát và ngọt ngào.

Cách nấu xôi đỗ đen

Để nấu xôi đỗ đen, bạn hãy ngâm đậu đen qua đêm và vo sạch. Nấu gạo nếp mềm, sau đó trộn đậu đen và gạo nếp với muối và vừng lạc. Xôi đỗ đen là một món ăn chay đủ chất và thơm ngon.

Cháo yến mạch với đỗ đen

Cháo yến mạch với đỗ đen là một món hỗ trợ giảm cân và giảm mỡ máu. Đơn giản chỉ cần nấu yến mạch với nước đỗ đen trong khoảng 5 phút cho đến khi yến mạch mềm. Bạn có thể ăn cháo yến mạch này kèm với mật ong, đường đỏ hoặc thậm chí là cháo mặn với ruốc.

Với một lần nấu đỗ đen, bạn có thể chế biến thành 3 món đậu đen hấp dẫn. Hãy thử và chia sẻ thành quả của mình. Nếu thấy hữu ích, hãy like, chia sẻ và đăng ký kênh để ủng hộ chúng tôi. Chúc các bạn luôn khỏe và thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các video tiếp theo. Chào các bạn!

Rate this post
Mẹo Nấu Chè Đỗ Đen Nhanh Như Chớp