Chè táo đỏ là một món tráng miệng thực sự tuyệt vời mà ai cũng có thể làm được. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau học cách nấu món chè táo đỏ này. Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Cách Nấu Chè Táo đỏ
Cách Nấu Chè Táo đỏ

NỘI DUNG

Các nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 200g đậu xanh
  • 3 quả táo đỏ
  • 1 túi tinh bột nghệ
  • Đường
  • Xíu muối

Bước 1: Chuẩn bị đậu xanh

Trước tiên, chúng ta rửa sạch đậu xanh và cho vào nồi nước để luộc trong khoảng 20 phút. Đậu xanh khi đã chín sẽ có màu xanh đẹp mắt và mềm mịn.

Bước 2: Chuẩn bị táo đỏ

Trong khi đậu xanh đang luộc, chúng ta lấy 3 quả táo đỏ và thái nhỏ. Để tạo sự hấp dẫn cho món chè, bạn có thể dùng dao thái thành những lát hình trái tim.

Bước 3: Kết hợp đậu xanh và táo đỏ

Khi đậu xanh đã chín, chúng ta cho táo đỏ vào nồi luộc chung với đậu xanh. Tiếp theo, chúng ta cho túi tinh bột nghệ vào nồi để tạo độ sánh cho chè và màu vàng đẹp mắt.

Bước 4: Điểm tô và nếm vị

Cuối cùng, chúng ta thêm đường và xíu muối vào chè để tạo vị ngọt thanh và cân bằng. Bạn có thể điều chỉnh lượng đường tùy theo khẩu vị riêng.

Kết luận

Với những bước đơn giản như trên, chúng ta đã hoàn thành món chè táo đỏ thơm ngon và hấp dẫn. Hãy thử làm món ăn này và thưởng thức vị ngon tuyệt vời của chè táo đỏ. Chúc bạn thành công và có những giây phút thú vị trong việc nấu ăn!

Chúng tôi không chèo bạn đến đây tắm chè, mà chỉ hy vọng rằng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này hữu ích và sẽ thực hiện món chè táo đỏ ngon lành!

Rate this post
Cách Nấu Chè Táo đỏ – Món Tráng Miệng Tuyệt Vời